[TRANSLATED] [GRAVITY FALLS] [BILLDIP] JUST WAIT

Original story here

Author: JusticeHawk

Translator: Ellen Kriemhild

Permission:

13275388_1721307704789768_1873412962_o.png

(Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng đừng mang đi nơi khác khi chưa nhận được sự cho phép của tác giả cũng như dịch giả.)

Paring: Bill Cipher / Dipper Pines (BillDip)

Genre: Horror

Warning: Trigger Warning: Demon Flirting, Possible Possession

Summary: “Tất cả những gì ta muốn là,” Bill thở dài và lướt những ngón tay lên khuôn mặt cậu trai trẻ đang ngủ yên, “xé toạc em ra,” gã cúi xuống, lướt môi theo khóe môi của Dipper, “và nối liền em lại.”

 

-o0o-

tumblr_ndex2h714z1rogx6xo1_400

Source:  http://life-writer.tumblr.com/post/99960589645/and-if-i-could-id-squeeze-your-hand-so-tight

-o0o-

“Tất cả những gì ta muốn là,” Bill thở dài và lướt những ngón tay lên khuôn mặt cậu trai trẻ đang ngủ yên, “xé toạc em ra,” gã cúi xuống, lướt môi theo khóe môi của Dipper, “và nối liền em lại.” Dipper càu nhàu trong giấc ngủ và cựa quậy trên giường, quay về phía Bill. Gã quỷ cười khẩy. “Awww, Cây Thông,” gã thì thầm và nâng gò má của Dipper, “trông em thật đáng yêu.” Gã thở dài nặng nhọc, ngón cái xoa dưới vầng mắt của cậu trai. “Trời ạ, em thật may mắn khi ta vẫn còn những kế hoạch chưa hoàn thành đấy. Nếu không thì ta đã vồ lấy em ngay tức thì, khi em vẫn còn yên ắng và yếu đuối thế này.”

Gã dừng lại việc khám phá gò má của Dipper và nghĩ ngợi về những ngôn từ ấy. “Cơ mà,” gã quỷ lầm bầm trong vô thức, “chiếm hữu lấy em khi em còn thức vẫn thú vị hơn nhiều.” Một nụ cười dãn ra trên môi khi gã khúc khích. “Có lẽ em sẽ gào thét và cố giết ta.” Gã tóc vàng thờ dài mơ mộng khi gã hình dung nó.

Dipper, nguyền rủa cơn bão ập đến, ánh mắt chói lòa và nheo lại khi cố gắng thoát khỏi cái ôm ghì của Bill. Sự thách thức và bão lửa và điểm xuyết chút sợ hãi. Bill rền rĩ, đối mắt khép lại và gã không thể ngưng mình ấn môi nhẹ vào môi cậu trai đang ngủ.

“Ta rất muốn xâm phạm em, Cây Thông à,” gã thú nhận trong cái tĩnh mịch, “Em sẽ ngọt ngào hơn khi tan vỡ trước ta.”

Một tiếng thì thầm từ Dipper và Bill cười lớn. “Chà, dù ta rất yêu những cuộc trò chuyện giữa đôi ta,” gã thỏ thẻ, “ta phải đi rồi. Nhưng đừng lo,” gã quỷ đặt một nụ hôn nhẹ lên môi cậu lần nữa rồi lơ lửng với một nụ cười, “mọi thứ sẽ đến với nhau sớm thôi. Và rồi,” ánh mắt hắn lóe lên một tia vàng sáng lòa, đôi môi khẽ cong lên một nụ cười sắc lẹm, lộ cả răng, “ta sẽ có tất cả thời gian cho nhau.”

Với những lời ấy gã bỏ đi, để lại Dipper một mình trong phòng. Cậu trai trẻ run lên trong giấc ngủ, cuộn tròn mình lại. Suốt cả đêm ấy, những giấc mơ của cậu bị quấy rối bởi tiếng cười vang vọng và đôi mắt lóe ánh vàng.

-o0o-

Advertisements

4 thoughts on “[TRANSLATED] [GRAVITY FALLS] [BILLDIP] JUST WAIT

  1. Pingback: [MASTERPOST] FICTION – THE WITCH'S HOUSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s